thông tin liên hệ
Ông Đỗ Văn Mạnh
- 0948 551 188

Bà Cao Thị Hồng Hạnh
- 0916282232

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINH KHANH
Loại hình cty:
Nhà sản xuất
SP/ DV chính:
Màng Co Nhiệt chất liệu PE, POF, PVC, Túi PE, túi POF, in ấn trên các chất liệu màng co
Năm thành lập:
2012
Mã số thuế:
0311930745
Số nhân viên:
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Toàn Quốc, Quốc Tế

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

Trước hết thay mặt ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu Tư Vinh Khanh chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe thành công, làm ăn phát đạt và phát triển.

Chúng tôi Vinh Khanh hoạt động trong lĩnh vực: sản xuất trực tiếp các loại Màng Co Nhiệt chất liệu PE, POF, PVC, Túi PE, túi POF, in ấn trên các chất liệu màng co. Sử dụng trong các ngành thực phẩm dược phẩm mỹ phẩm đóng gói ngành sản xuất nước tinh khiết nước ngọt ngành thủy hải sản ngành chế biến gỗ...> Giá cả hợp lý nhất.

Sản phẩm của công ty Vinh Khanh được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, cho ra đời những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất.Công ty TNHH Đầu Tư Vinh Khanh được thành lập từ năm 2012, tiền thân là DNTN Vinh Khanh thành lập từ năm 2008, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn tới khách hàng những mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cùng tính năng vượt trội của sản phẩm, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng khi đến với Vinh Khanh.

Trong những năm qua chúng tôi đã liên tục phát triển về mọi mặt, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tài chính... đầu tư nhiều dây chuyền, máy móc thiết bị công nghệ mới, với chính sách “chất lượng là nền tảng để phát triển”.

Những thành quả cũng như nỗ lực phấn đấu không ngừng, thể hiện tâm chí, sự đoàn kết và chung sức của toàn thể CB-NV trong quá trình hòa nhập công cuộc đổi mới của nền kinh tế đất nước.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và phục vụ quý khách để Công Ty Vinh Khanh trở thành đối tác tin cây và dài lâu của quý khách .Trân trọng !